Giới thiệu Trung tâm Anh ngữ IDP/ACET

Mô tả

Giá khuyến mãi :  ₫
Tỉnh thành : Tp. Hà Nội,
Cập nhật : 15/12/2016

Thông tin shop

Tên shop : Trung tâm Anh ngữ ACET
Chủ shop : Trung tâm anh ngữ ACET
Điện thoại : 08 3991 2999
Địa chỉ : 226 Lê Văn Sỹ, Q. Tân Bình
Website : http://acet.edu.vn/
mô tả chi tiết

Giới thiệu Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Anh ngữ IDP/ACET:


 
ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật & Luyện thi IELTS hàng đầu Việt Nam, được thành lập năm 2002 bởi học viện UTS:INSEARCH thuộc Đại học Công nghệ Sydney và Công ty tư vấn du học quốc tế IDP của Australia. ACET là tổ chức giáo dục có chương trình học chất lượng, tiên tiến với tính ứng dụng thực tế cao, đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn cùng dịch vụ hỗ trợ tốt.
ACET giảng dạy các khóa học tiếng Anh được biên soạn và cập nhật bởi Học viện UTS:INSEARCH với định hướng phát triển những kỹ năng ngôn ngữ quan trọng bao gồm Tiếng Anh Tổng quátTiếng Anh Học thuật và Luyện thi IELTS nhằm giúp học viên có thể sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và thành thạo trong môi trường học tập và làm việc. Các khóa học này hiện đang được sử dụng để giảng dạy tại UTS:INSEARCH. Ngoài ra, ACET còn giảng dạy khóa học tiếng Anh First Steps dành cho THCS nhằm giúp học sinh xây dựng được nền tảng Anh ngữ vững chắc cho tương lai.
 ACET hiện có năm trung tâm đào tạo tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh cung cấp cho học viên môi trường học tập tiện nghi hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong 14 năm qua, ACET đã trang bị kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng học tập cho hàng ngàn học viên để chuẩn bị theo học ở các Học viện ở nước ngoài và các Học viện Quốc tế tại Việt Nam. Học viên ACET bao gồm sinh viên du học tự túc, sinh viên được học bổng của các chương trình học bổng quốc tế và sinh viên được tài trợ của các tổ chức / doanh nghiệp.
 
ACET tự hào là nơi các nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia lựa chọn để hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh giúp du học thành công.
Quán quân "Đường lên đỉnh Olympia 2015" Văn Viết Đức chia sẻ: "Mặc dù được học tiếng Anh từ lớp 6 nhưng em không tự tin vào khả năng ngoại ngữ của mình, nhất là hai kỹ năng nghe và nói. Em nghĩ một phần do phương pháp giảng dạy ở trường tập trung quá nhiều vào việc học ngữ pháp, từ vựng và giải bài tập mà không có sự tương tác. Ngoài ra, phần lớn thời gian em dành để đào sâu những kiến thức khoa học và bộ môn mình đam mê. Thế nên em cần một cuộc cách mạng cải cách khả năng ngoại ngữ và em biết mình sẽ phải cố gắng rất nhiều". Tiếp bước các anh chị quán quân cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia" những năm trước, Viết Đức quyết định chọn ACET để nâng cao trình độ tiếng Anh học thuật, luyện thi IELTS và đi du học tại Australia. 
Địa chỉ ACET tại Tp.HCM:
226 Lê Văn Sỹ, Quận Tân Bình
187 Võ Thị Sáu, Quận 3
63 Ngô Thời Nhiệm, Quận 3
Liên hệ: 08 3991 2999 – www.facebook.com/acet - www.acet.edu.vn
 
 
 
 

Sản phẩm cùng loại Xem tất cả